Chiều 20/10, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao tổ chức lễ Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho toàn thể nữ cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn tại Thành phố Sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City.

  Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Tập Đoàn gồm các Phó Tổng Giám Đốc, Chủ tịch Công Đoàn, lãnh đạo các công ty, thành viên trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của đông đủ của các nữ cán bộ công nhân viên Tập Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Mười – Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao  – Five Star Eco City gửi lời chúc mừng các chị em phụ nữ gia đình Năm Sao lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ông Mười cho biết, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển trên nền tảng là một doanh nghiệp nhỏ chuyên kinh doanh phân bón, đến nay Năm Sao đã phát triển lớn mạnh thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Cũng theo ông Trần Văn Mười, có được những thành quả như ngày hôm nay, dưới sự định hướng của Hội đồng Quản trị và chỉ đạo điều hành của Ban Tổng Giám đốc là sự chung sức, chung lòng, đoàn kết sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân viên, và đặc biệt là vai trò quan trọng của những người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.

“Từ trái tim mình, tôi trân trọng gửi những tình cảm tốt đẹp nhất và ghi nhận những đóng góp quý báu của các chị, các em cho sự phát triển của Tập đoàn Năm Sao – Five Star Eco City thời gian qua. Năm Sao sẽ không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể cán bộ công nhân viên phát triển bản thân, hoàn thiện nghiệp vụ và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự lớn mạnh của Tập đoàn” – ông Mười nhấn mạnh.

Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao – Five Star Eco City tặng hoa và quà cho đại diện tập thể các nữ cán bộ công nhân viên Văn phòng Tập đoàn và các công ty thành viên.
   Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao mong rằng, với truyền thống tốt đẹp đó, chị em phụ nữ trong gia đình Năm Sao luôn “giỏi việc nước – đảm việc nhà” – sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa thương hiệu Năm Sao không ngừng lan tỏa với “Niềm tin tỏa sáng”.
Tại buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cũng trao tặng Công đoàn Tập đoàn 200 triệu đồng để phát triển các hoạt động chăm lo quyền lợi cho người lao động.

Đại diện các nữ cán bộ công nhân viên phát biểu cảm ơn Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và các thành viên nam giới của Tập đoàn.

   Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lục – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Quốc tế Năm Sao – Five Star Eco City cảm ơn Chủ tịch Tập đoàn và Ban Tổng Giám đốc đã luôn quan tâm, chăm lo cho Công đoàn, đặc biệt là các nữ cán bộ công nhân viên. Ông Lục chúc các nữ cán bộ công nhân viên Tập đoàn luôn vui khoẻ, xinh đẹp, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Tập đoàn.

Ông Nguyễn Văn Lục – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Quốc tế Năm Sao – Five Star Eco City chúc mừng các nữ cán bộ công nhân viên Tập đoàn Quốc tế Năm Sao    


Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao – Five Star Eco City cũng đã dành nhiều phần quà đặc biệt cho các cán bộ công nhân viên Tập đoàn.

Phản Hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here